Þorramatur 2018

Tegund HS.verð verð pr/kg Stærð eininga
Súrsaðir Hrútspungar í lausu 2.980 kg
Lundabaggar í lausu 1.880 kg
Súrar Bringur í lausu 1.288 kg
Blóðmör Súr í lausu 1.550 kg
Lifrarpylsa súr í lausu 1.596 kg
Lambasviðasulta ný í lausu 2.225 c.a. 2 kg stk
Lambasviðasulta Súr í lausu 2.450 kg
Grísasulta Sýrð í heilu 1.499 c.a. 2 kg stk
Grísasulta Ný í heilu 1.499 c.a. 2 kg stk
Saltkjöt úrb. Soðið 2.980 c.a 1,5 kg stk
Hangiframpartur úrb soðinn 2.290 c.a. 1,5 kg stk
Hangilæri úrb soðinn 2.790 c.a. 1,5 kg stk
Súrir Lundabaggar pk 2.245 150 – 200 gr
Uppstúf 494 3 kg í poka
Rófustappa 776 2 kg í poka
Hákarl 7.500 ca 100 gr
Harðfiskur 8.200 200 gr pk
  Vinsamlega athugið að panta með lágmark þriggja virka  daga fyrirvara
     
Páll Aðalsteinsson                  659-8600 palli@matvex.is
Aðalsteinn Sesar Pálsson      898-8600 addi@matvex.is